Đặc trưng

Máy uốn thép hình 3 trục MCP của Davi khác biệt 

Tùy theo công suất máy, máy uốn thép hình 3 trục MCP của DaVi có thể hoạt động theo 2 cách khác nhau. Với trục ngang: cấu hình thông thường dành cho máy nhỏ, cho phép vận hành đơn giản hơn do dễ dàng xử lý các chi tiết nhỏ;

 Trục thẳng đứng: cấu hình thông thường dành cho các máy lớn, cần có khả năng đơn giản hóa việc xử lý các phần nặng bằng cách uốn chúng song song với mặt đất.

TƯ VẤN MÁY UỐN THÉP HÌNH : HOTLINE/ ZALO 0916840166

Bất kể cấu hình như thế nào, máy uốn thép hình 3 trục Davi MCP đều có hai cuộn bên di chuyển ngược lại cuộn trên cố định. Các trục bên, được dẫn động bằng công nghệ dẫn hướng hành tinh, cung cấp lực uốn cần thiết để đạt được đường kính chặt chẽ trên mỗi công suất đồng thời đạt được độ chính xác cao.

MÁY UỐN 3 TRỤC MCP CỦA DAVI – LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO MỌI LOẠI HÌNH DẠNG, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC CÔNG TRÌNH NẶNG

Máy uốn 3 trục MCP của DAVI được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của những khách hàng đòi hỏi cao, cần uốn các bộ phận có kích thước lớn và cực lớn với độ chính xác nghiêm ngặt.

Trong mọi lĩnh vực ứng dụng: từ hàng không vũ trụ đến xưởng đóng tàu, từ ngành ô tô đến xây dựng cấu trúc, các kỹ sư luôn đề xuất giải pháp cho các bộ phận uốn phức tạp hơn, được làm từ vật liệu cứng mà chỉ có thể được đạt được bằng cách uốn các hình dạng không tiêu chuẩn với đường kính chặt chẽ và độ chính xác nghiêm ngặt.

TRÁI TIM CỦA DAVI MCP

Tất cả các máy uốn kim loại DAVI MCP có các đặc điểm tương tự, mà không dễ dàng tìm thấy trên các máy uốn phần cạnh khác trên thị trường.

 • Cấu trúc rất mạnh mẽ và nặng (nặng nhất trên thị trường), được đạt được bằng cách sử dụng thế hệ mới nhất của CAD và kiểm tra trên phần mềm FEM.
 • Trục thép hợp kim có đường kính lớn, được làm từ thép hợp kim cứng, xây dựng để đảm bảo độ cứng cao, quay trên vòng bi lăn tự điều chỉnh (đã được tôi trước), để chạy hiệu quả với hiệu suất xuất sắc, không uốn cong nhiều.
 • Ba động cơ thủy lực độc lập và ba hệ thống truyền động hành tinh có moment xoắn cao (mỗi con cho mỗi lăn) được kết nối trực tiếp với các lăn thông qua trục ranh chia, để truyền tải moment xoắn mạnh mẽ, đảm bảo việc nạp các phần cạnh trong quá trình cuộn diễn ra dễ dàng.
 • Hệ thống hướng hành trình của các trục bên được di chuyển bằng một xi lanh thủy lực mạnh mẽ được lắp đặt ngoài khung chính của máy, để chạy gần khu vực uốn, tránh uốn cong của trục.
 • Các lăn hướng, có thể điều chỉnh theo ba hướng, được kích hoạt bằng xi lanh thủy lực, do đó có thể được kiểm soát từ bảng điều khiển. Điều này là tính năng tiêu chuẩn trên toàn bộ dải máy MCP.
 • Các bộ phận thủy lực chất lượng cao mang lại hiệu suất tốt nhất trong thời gian dài.

Máy uốn 3 trục MCP của DAVI được hoàn thiện bằng một loạt các lựa chọn kiểm soát CNC: từ đơn giản nhất đến nâng cao nhất cho sản xuất tự động.

3 TRỤC CỦA MÁY UỐN VÀ PHỤ KIỆN DAVI

Bộ lăn tách rời là một tính năng tiêu chuẩn và được làm từ thép hợp kim có độ cứng cao, được làm cứng với độ bền cao, được thiết kế để xử lý hoàn hảo tất cả các phần cạnh tiêu chuẩn được sản xuất trên thị trường.

Mỗi công việc của khách hàng được nghiên cứu để đề xuất giải pháp phù hợp nhất, giảm thời gian sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm cuối cùng. Một danh sách rất dài các phụ kiện có sẵn, bao gồm: đơn vị kéo thủy lực, bánh xe mét cho sản xuất tự động, bộ lăn hướng đặc biệt cho sản phẩm không tiêu chuẩn và nhiều phụ kiện.

Đánh giá & Xếp hạng
Đánh giá (0)

Review Máy uốn thép hình 3 trục MCP Davi

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy uốn thép hình 3 trục MCP Davi
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Hỏi đáp

  Review Máy uốn thép hình 3 trục MCP Davi

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Máy uốn thép hình 3 trục MCP Davi
  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 10)
   +

   Chưa có đánh giá nào.

   Chưa có bình luận nào