Cần cẩu tháp đỉnh phẳng

Cần cẩu tháp đỉnh phẳng không có đỉnh, điều này làm cho cần trục trở nên linh hoạt hơn khi xử lý các hạn chế về chiều cao trong các ứng dụng như sân bay hoặc nhà máy điện hoặc khi hai cần cẩu quay ngang nhau.

Thiết kế mô-đun của cần cẩu tháp đỉnh phẳng cho phép lắp ráp và tháo gỡ nhanh chóng và dễ dàng, giảm thời gian thiết lập và chi phí tổng thể của dự án.

Một tính năng hấp dẫn khác của cần trục đỉnh phẳng là nó cho phép cần trục được lắp ráp sẵn và lắp đặt trực tiếp. Với nhiều loại cần cẩu khác, cần cẩu phải được lắp ráp riêng tại chỗ.

Với khoảng sáng gầm thấp, lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng, kết hợp với tầm với đặc biệt và khả năng nâng vật nặng khiến đây trở thành cần cẩu phổ biến dành cho các nhà thầu.

Ưu điểm của cần cẩu tháp đỉnh phẳng: 

1. Cơ chế nâng: Ba tốc độ động cơ hoặc điều khiển tần số và trống lớn.

2. Thiết bị quay tay: Bộ điều tốc vô cấp tần số, phanh ổn định, vị trí nhanh và chính xác, hiệu suất hoạt động mạnh mẽ.

3. Cơ chế luffy Jib: Bộ điều tốc vô cấp tần số, tác động chạy nhỏ và hoạt động trơn tru.

4. Hệ thống điều khiển của cần cẩu tháp : Điều khiển PLC, tự động chẩn đoán lỗi điện và đưa ra cảnh báo ánh sáng và âm thanh tương ứng. Phần quan trọng thông qua thương hiệu quốc tế.

5. Thiết bị an toàn của cần cẩu tháp: Thiết bị tiên tiến trên đỉnh tháp bằng phẳng này đảm bảo việc sử dụng an toàn và thuận tiện.

6. Cấu trúc: Đó là với hiệu suất toàn diện tốt và độ tin cậy, và ngoại hình hấp dẫn. Áp dụng nhiều phương pháp thiết kế hàng đầu: thiết kế tích hợp cơ – điện, thiết kế CAD-máy tính hỗ trợ, thiết kế tối ưu hóa và thiết kế mô-đun, giúp kết cấu thép đạt được độ bền, độ cứng và khả năng chống mỏi tốt hơn.