Cần cẩu tháp đầu búa

Cần cẩu tháp đầu búa là một loại thiết bị nâng hạ cẩu, được sử dụng để xây dựng các tòa nhà.

Ưu Điểm Của Cần Trục Tháp Đầu Búa

1. Thiết kế hợp lý về cấu trúc và hình thức đẹp. Chúng tôi áp dụng đầu búa nghiêng về phía trước hình nón, thanh rigi và cabin của ổ đĩa là độc lập.

2. Các thông số nâng cao và hiệu suất ổn định, khả năng nâng cố định, mômen nâng tối đa và phạm vi làm việc tối đa có thể phù hợp hơn với điều kiện hoạt động thực tế.

3. Mối nối thực thể của cần trục cần được xử lý cơ khí sau khi rèn, nó có thể đạt được độ chính xác khớp cao; phần tư cuối cùng của cần trục cần trục và cấu trúc lực của thân hộp thông qua ống vuông đúc cường độ cao; hỗ trợ cánh tay và thành viên căng thẳng chính thông qua thiết kế tăng cường.

4. Thiết kế của cần cẩu đạt được phạm vi công việc và hình thức cơ sở khác nhau.

Giá Cẩu Tháp Đầu Búa.

Động cơ của cần cẩu nâng hạ khác nhau có thể đạt được hiệu suất khác nhau, và cần cẩu tháp  chất lượng xứng đáng với mức giá tốt, có nghĩa là nếu bạn muốn có được một chiếc máy tốt nhất, bạn cần phải chọn một máy có thương hiệu hoặc chọn máy có các bộ phận của thương hiệu.

Á Châu chuyên nhập khẩu các loại cần cẩu tháp, thiết bị nâng hạ đạt tiêu chuẩn Châu Âu từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.