CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ HÀNG HẢI Á CHÂU

Mã số thuế: 0104178252 

 Á CHÂU  là một doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị hàng hải, nâng hạ tiêu chuẩn  đặc biệt.

– Cần trục tháp tự lắp dựng, quay, vận chuyển và cẩu tháp,

– Giàn phóng cho các phân đoạn hoặc dầm đúc sẵn, phóng dầm để đúc tại chỗ sàn,

– Giàn khoan phân đoạn đúc tại chỗ, động cơ hoặc đường ray để di chuyển các đoạn hoặc dầm đúc sẵn , cầu trục, kết cấu kim loại.

– Máy móc thiết bị nâng hạ phục vụ các ngành công nghiệp, hàng hải…

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

    Công Ty Á Châu  hoạt động hiệu quả với đội ngũ cán bộ và nhân viên có năng lực, làm việc tận tình, chu đáo. Mỗi bộ phận trong công ty như bộ phận kinh doanh, dự án, kỹ thuật đều bao gồm các nhân viên có trình độ, tư duy linh hoạt và đặc biệt hết mình vì công việc.

    Hiện nay, Á Châu đang ngày càng mở rộng thị phần hoạt động thông qua các dòng sản phẩm vô cùng đa dạng, hướng tới tập khách hàng rộng lớn hơn. Với cam kết mang lại các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với giá cả cạnh trạnh nhất trên thị trường máy móc công nghiệp hiện nay.

Sứ mệnh

   Công Ty Á Châu luôn luôn đặt khách hàng cũng như sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là một trong những mục tiêu công ty chúng tôi luôn luôn hướng đến và đặt lên hàng đầu

 

   Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm và model mới nhất quý khách vui lòng ghé qua website của chúng tôi để cập nhật thường xuyên hoặc có thể liên hệ về hotline 0914 203 066 – 0916.840.166 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Vì sao chọn chúng tôi