Đặc trưng

Giới thiệu máy lốc tấm 4 trục của Davi, được áp dụng công nghệ công nghệ tiên tiến vượt trội về khả năng uốn cong, cuộn tròn lại, năng suất và dễ sử dụng. Máy lốc tôn dòng MCB  tiên tiến này có cuộn đáy để kẹp tấm, đảm bảo kiểm soát chính xác trong suốt quá trình tạo hình. Các cuộn bên, được hỗ trợ bởi công nghệ dẫn hướng hành tinh của Davi, cung cấp lực uốn đặc biệt, đạt được đường kính chặt nhất trên thị trường.

Liên hệ Á Châu ĐT/ZALO:  0916840166 để được tư vấn máy lốc tấm 4 trục DAVI CHÍNH HÃNG

Máy lốc tấm 4 trục của Davi dòng MCB chuyên cán tấm thép lớn, và có độ dày cao.

Vật liệu tấm dày  mỏng nhất từ 26mm đến 50mm 

Vật liệu tấm dày nhất : từ 200mm đến 300mm  và > 300mm

Dòng máy lốc tấm kim loại lớn , với màn hình hiển thị dễ dàng thao tác. Màn hình hiển thị 3D rõ ràng, giúp kỹ thuật đưa ra phương án tốt nhất khi uốn.

Khung máy cán tấm Davi chắc chắn, nhỏ gọn và khép kín đảm bảo độ ổn định của máy, giảm thiểu độ lệch và cho hố nông hơn nhiều. Khung cấu thành một cách hiệu quả, xương sống của máy. Sự căng thẳng được tạo ra trong quá trình tạo hình tấm phải được thành phần quan trọng này chịu được và, cuối cùng được truyền tới các cơ sở. Khung chắc chắn và khép kín này là một trong những các tính năng chính đảm bảo Davi MCB có được đầu phẳng ngắn nhất. Máy cuốn ống Davi có khung đóng và nhỏ gọn nhất trên thị trường, cho phép cải thiện độ cứng của kết nối với mặt đất cũng như độ ổn định của máy, và xây dựng một hố nông hơn và ít tốn kém hơn nhờ các dầm gia cố được cài đặt giữa các khung (thiết kế nội khung) thay vì nền tảng cơ sở

Dựa trên các nghiên cứu sâu rộng về Phương pháp phần tử hữu hạn (FEM) do Davi R&D thực hiện, quan sát thấy khung đặc biệt chịu áp lực trong khi uốn trước. Davi độc quyền thiết kế có độ cứng cao hơn nhiều của cấu trúc tổng thể do đó đảm bảo độ chính xác tối đa ngay cả trong việc uốn trước và cuộn lại đòi hỏi khắt khe nhất hoạt động.

Lực uốn của máy 4 cuộn được tác dụng lên tấm bởi 2 cuộn bên. không giống các giải pháp khác trên Thị trường, thiết kế độc quyền của Davi cung cấp khả năng truyền động hành tinh của các cuộn bên trong khi đó, thay vì được dẫn hướng lên xuống, cơ chế quay quanh một điểm xoay. Nhờ hệ thống này Davi MCB mang lại hiệu suất tối đa nhờ lực hiệu ứng nhân lên bằng cánh tay đòn (khoảng cách giữa điểm quay và lực trụ điểm tác dụng), giảm độ lệch khi cuộn trên cùng do tác dụng lực tròn và tạo thành các đường kính chặt chẽ nhất nhờ hình học thuận lợi (có cuộn cuộn bên xung quanh lon có đường kính nhỏ).

Đánh giá & Xếp hạng
Đánh giá (0)

Review Máy lốc tôn-máy cán tấm dày 4 cuộn MCB -DAVI

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy lốc tôn-máy cán tấm dày 4 cuộn MCB -DAVI
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Hỏi đáp

  Review Máy lốc tôn-máy cán tấm dày 4 cuộn MCB -DAVI

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Máy lốc tôn-máy cán tấm dày 4 cuộn MCB -DAVI
  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 10)
   +

   Chưa có đánh giá nào.

   Chưa có bình luận nào